Máy nước nóng Ariston

Hầu như ở các gia đình hiện nay điều có cho mình 1 chiếc máy nước nóng để sử dụng thường xuyên, vì vậy việc máy nước nóng Ariston thường xảy ra các sự cố cần được sửa chữa. Khi đó các bạn hãy liên hệ với chúng tôi LADACA sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Máy nước nóng Ariston

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng.

Với trình độ làm việc chuyên nghiệp cao cùng với đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách hàng hãy yên tâm rằng mình sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình, thoải mái nhất. Chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ sửa máy nước nóng Ariston của chúng tôi.

Tư vấn lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng Ariston phù hợp nhu cầu để đạt được kết quả tốt nhất tránh mất thời gian của cả hai bên.

Khách hàng sẽ được báo bảng giá chi tiết từ dịch vụ sửa máy nước nóng Ariston giá rẻ trước khi đến sửa chữa, lắp đặt.

Hướng dẫn kỹ càng cách sử dụng cho khách hàng và cung cấp giấy tờ bảo hành đầy đủ.​

Linh kiện cần thay thế luôn được đảm bảo chính hãng, và quy trình sửa chữa sẽ đúng kĩ thuật đảm bảo chất lượng.

Máy nước nóng Ariston không nóng do mất nguồn điện.

Khắc Phục: Khi bạn gặp phải trường hợp máy nước nóng bị mất nguồn điện, công suất cao quá mức cho phép, bạn nên kiểm tra lại xem ELCB/ELB chống giật có bị ngắt, bị hỏng không, nếu đã bị ngắt bạn chỉ cần mở lại, nếu hỏng cần gọi thợ đến sửa.

Nút điều chỉnh nhiệt độ không hoạt động.

Khắc phục: tình trạng này thường xảy ra ở lỗi board mạch, điện trở bị đứt, cảm biến. Nếu quý khách không biết kiểm tra như thế nào thì vui lòng liên hệ nhân viên kỹ thuật chuyên môn đến kiểm tra.

Khi dùng máy có tiếng kêu ồn.

Thông thường thì máy nước nóng gián tiếp bị kêu là do bình nhiều cặn bẩn lâu ngày không vệ sinh. Bảo trì bình chứa một nguyên nhân khác nữa là do van giảm áp của máy nước bị hỏng khi hoạt động sẽ tạo ra tiếng kêu nếu van giảm áp của máy nước bị hỏng. Thì quý khách cần thay bạn có thể khắc phục được.

Trường hợp bình chứa bẩn chúng ta nhắn tiến hành vệ sinh định kỳ để hạn chế tiếng kêu to khi sử dụng.

Nước vòi sen không chảy đều.

Nguyên nhân: Nước chảy ra từ vòi sen không đều có thể do:

  • Nguyên nhân 1: Do nguồn nước yếu và sử dụng chung nhiều phòng trong gia đình. Do đó, vào giờ cao điểm mọi người cùng sử dụng thì nước sẽ yếu và ngược lại.
  • Nguyên nhân 2: Do vòi bị kẹt vì cặn bẩn trong nước. Điểm dễ nhận ra nhất là lỗ vòi bám bẩn có màu nghệ

Cách khắc phục:

  • Nếu là nguyên nhân 1, thì bạn có thể khắc phục bằng cách lắp thêm bơm trợ lực nếu bình nóng lạnh chưa có.
  • Nếu là nguyên nhân 2, thì bạn mở đầu vòi sen ra, lau sạch sẽ phía bên trong, lắp lại và sử dụng bình thường. Hoặc bạn có thể ngâm vòi sen trong giấm ăn suốt 1 đêm, các cặn bã sẽ biến mất.

Lý do nên chọn dịch vụ sửa máy nước nóng Ariston của LADACA.

LADACA với đội ngủ nhân nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sử nhanh chóng và uy tín

Cám ơn các bạn đã liên hệ với LADACA chúng tôi.